1. Hiện rất nhiều bài đăng không liên quan đến chủ đề game, những bài này sẽ bị xóa
  Mọi thắc mắc có thể liên hệ với admin : lienhe.hoigamethu@gmail.com

Cách Dùng Thẻ Cào Điện Thoại Nạp Tiền Cho Tài Khoản Game

Thảo luận trong 'Game khác' bắt đầu bởi nygakute, 20/12/17.

 1. nygakute

  nygakute New Member

  Cách nạp tiền bằng thẻ cào điện thoại được thực hiện bằng cách, người dùng nhập mã thẻ và số seri thẻ lên hệ thống và chọn nạp tiền. Việc nạp tiền vào tài khoản game bằng thẻ điện thoại cũng nhận được một số khuyến mại, hơn nữa, khi mua thẻ điện thoại online, người mua cũng đã được hưởng chiết khấu từ hệ thống bán thẻ online.

  [​IMG]

  Hiện trên website Tiengame.com bạn có thể mua cho mình được nhiều loại thẻ Điện thoại như: Viettel, Mobifone, Vinaphone với đầy đủ các loại mệnh giá thẻ. Đối với loại thẻ nạp Điện Thoại Viettel thì bạn có thể dùng nó nạp cho 1 số Game online Việt Nam như: Tiếu Ngạo Giang Hồ, Audition, Thần Kiếm 3D, Độc Cô Cầu Bại, Ongame (game chơi bài), Cửu Âm Chân Kinh.... Hiện loại thẻ này được website Tiengame.com hỗ trợ bán trực tuyến với nhiều mệnh giá từ mệnh giá 500k đến mệnh giá 10k.

  Các bạn có thể dễ dàng mua được loại thẻ này 1 cách nhanh chóng trên website. Mua thẻ và thanh toán trực tuyến với nhiều phương thức như:

  • Thanh toán qua thẻ Visa card hay Master card.
  • Thanh toán qua cổng Paypal.
  • Thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng Commonwealth Bank khi ở Úc.
  • Có thể sử dụng Thẻ ATM nội địa đã đăng ký Internet banking.
  Khi bạn thực hiện mua thẻ Viettel trên website Tiengame.com bạn sẽ nhận luôn mã thẻ qua email mà không phải đi đâu để lấy thẻ và khi nạp trên hệ thống game bạn chỉ việc copy và paste mã thẻ, số seri lên là xong, việc này nhanh và chính xác hơn so với việc nhập từng con số ở thẻ cào giấy.
   

Chia sẻ trang này