1. Hiện rất nhiều bài đăng không liên quan đến chủ đề game, những bài này sẽ bị xóa
  Mọi thắc mắc có thể liên hệ với admin : lienhe.hoigamethu@gmail.com

Cách mua thẻ Vcoin bằng ATM tại Khothe.vn

Thảo luận trong 'Audition' bắt đầu bởi trieu du, 10/5/17.

 1. trieu du

  trieu du New Member

  Thẻ Vcoin do VTC game phát hành để nạp tiền vào các game của nhà phát hành game này. Các game có thể nạp tiền bằng thẻ Vcoin như: Đột Kích, Audition, Vân Trung Ca, Hoa Thiên Cốt, Soái Vương...

  Hiện nay, tại Việt Nam bạn có thể mua thẻ Vcoin tại các quán net hoặc các đại lý thẻ game. Nhưng có một cách tiện dụng và nhanh chóng hơn để mua thẻ Vcoin đó là mua thẻ Vcoin thanh toán bằng thẻ ATM, ngày càng nhiều game thủ sử dụng cách này để mua thẻ vì sự tiện lợi và lợi ích mà nó mang lại. Khothe.vn chuyên cung cấp thẻ Vcoin qua mạng và nhiều loại thẻ game khác như: thẻ Zing, thẻ Gate, thẻ Bit, thẻ Garena...

  Hướng dẫn mua thẻ Vcoin bằng ATM tại Khothe.vn.


  Truy cập vào website Khothe.vn, nếu chưa có tài khoản, bạn đăng ký một tài khoản mới, cung cấp đầy đủ email, số điện thoại, địa chỉ hoặc bạn đăng nhập bằng tài khoản Facebook, Google+ mà bạn đang dùng.

  Tiếp theo bạn lựa chọn thẻ Vcoin với mệnh giá và số lượng bạn cần mua, click "mua ngay" rồi chọn thanh toán bằng ATM.

  Sang trang mới, bạn chọn tên ngân hàng mà bạn đang sở hữu thẻ ATM, sau khi chọn xong, hệ thống chuyển bạn đến trang điền thông tin.
  [​IMG]  Bạn điền thông tin thẻ ATM của mình và nhấn tiếp tục. Sang bước tiếp theo, hệ thống chuyển bạn sang trang thanh toán của ngân hàng, tại đây bạn thực hiện điền thông tin theo các bước hướng dẫn cụ thể của ngân hàng.  Sau khi thanh toán xong, mã thẻ sẽ được gửi đến bạn qua mail mà bạn đăng ký trên website.

  Vì sao nên mua thẻ Vcoin qua mạng tại Khothe.vn?  Có rất nhiều lý do bạn nên mua thẻ Vcoin tại khothe.vn:  Thứ nhất là giá bán thẻ Vcoin rẻ hơn so với giá thị trường.


  Thứ hai, bạn không cần phải di chuyển, cứ ngồi ở nhà vừa chơi game vừa mua thẻ Vcoin qua mạng rồi đợi nhận thẻ và nạp vào game. Tiết kiệm thời gian và công sức cho bạn để có nhiều thời gian dành cho việc giải trí và nhiều việc khác.

  Thứ ba, tại Khothe.vn thường xuyên diễn ra các chương trình khuyến mãi với các phần quà thiết thực dành cho khách hàng.

  Thứ tư, nhanh chóng nhận được thẻ Vcoin sau khi bạn thanh toán thành công, thời gian trung bình từ 3-5 phút.

  Khothe.vn, website bán thẻ game online trực tuyến uy tín, nhanh chóng và tiện lợi.
   

Chia sẻ trang này