1. Hiện rất nhiều bài đăng không liên quan đến chủ đề game, những bài này sẽ bị xóa
  Mọi thắc mắc có thể liên hệ với admin : lienhe.hoigamethu@gmail.com

Cách mua Zing card - Zing xu bằng Paypal nhanh chóng khi bạn ở nước ngoài.

Thảo luận trong 'Gunny' bắt đầu bởi pandavy, 11/7/17.

 1. pandavy

  pandavy Member

  Nạp zing card - zing xu qua paypal là hình thức rất phổ biến và được các bạn game thủ việt ở nước ngoài rất ưa chuộng.

  Thẻ zing-zing xu là loại thẻ game online của nhà phát hành Vinagame, dùng để chơi các loại game như:Gunny,Võ Lâm Truyền Kỳ,Kiếm Thế,Long Tướng,Ngọa Long...

  [​IMG]
  Hiện nay, rất dễ dàng để các game thủ ở nước ngoài mua được thẻ zing xu hay zing card mà không phải chạy tới chạy lui, vừa tốn công vừa tốn thời gian mà còn mất thêm nhiều khoảng chi phí. Vnsupermark.com giới thiệu đến các bạn một hình thức nạp thẻ cho game rất nhanh, rất an toàn. Đó là mua thẻ game bằng paypal.

  Để có thể mua thẻ zing-zing xu bằng Paypal, các bạn chỉ cần vào Vnsupermark.com đăng ký một tài khoản (hoặc bạn cũng có thể đăng nhập vào webiste bằng mạng xã hội:facebook,google,yahoo), cập nhật thông tin số điện thoại, email, địa chỉ của bạn 1 cách chính xác nhất. Sau đó, tại trang chủ của vnsupermark bạn chọn
  Zing xu
  hoặc zing card, nếu mua zing card bạn chọn mệnh giá và số lượng phù hợp và click "Mua Ngay", bạn có thể tiếp tục mua thêm các mệnh giá thẻ khác hoặc chọn "thanh toán" để tiến hành thanh toán đơn hàng của mình.

  Nhân viên hỗ trợ sẽ xác nhận và gửi mã thẻ ngay sau khi nhận được đơn hàng. Quá trình giao dịch chỉ mất của các bạn từ 3 - 5 phút.

  Mọi chi tiết xin liên hệ:

  SĐT: 1-408-844-4599 (US) / 61-03-9005-5699 ( AU) / (VN ) 028-6267-2181.

  Facebook: vnsupermark.com

  Skype: vnsupersale.

  Email: sale@vnsupermark.com.
   

Chia sẻ trang này