1. Hiện rất nhiều bài đăng không liên quan đến chủ đề game, những bài này sẽ bị xóa
  Mọi thắc mắc có thể liên hệ với admin : lienhe.hoigamethu@gmail.com

Đánh giá về dòng kính VR Shinecon II cho Iphone

Thảo luận trong 'Phòng tổng hợp, góp ý tạo chủ đề' bắt đầu bởi nguyenhuuthien_42, 23/12/17.

 1. nguyenhuuthien_42

  nguyenhuuthien_42 New Member

  VR Shinecon Ver 2 là một thương hiệu kính thực tại ảo đang thật sự được lưu ý với thiết bị chính là VR Shinecon 2, trong đó VR Shinecon II là sản phẩm cao cấp chủ đạo. Là một thiết bị công nghệ thông minh với design cực kỳ thời trang. Với thiết bị này, chúng ta sẽ có một dùng thử tuyệt vời lúc bước vào một thế giới ảo cực kỳ diệu kỳ và có sức cuốn hút rất lớn.

  [​IMG]

  VR Shinecon 2017 thật sự phù hợp trong việc chơi video giải trí. Với góc nhìn góc nhìn rộng lên đến 110 độ, chúng ta sẽ có một cách đây nhìn rất lớn để coi một số video, phim định dạng 3D, 360 độ, 4K,… Dường như đây là một điểm mạnh từ thiết bị mà khiến người sử dụng rất ưa thích sản phẩm này.

  [​IMG]

  Vẫn như đa phần kính thực tế ảo khác, VR Shinecon phiên bản 2 giúp hầu hết những Smartphone của 4 đến 6 inch. Đặc biết VR Shinecon 2.0 cung cấp đảm bảo cho những điện thoại thông minh của 4.7 inch đến 5.5 inch, rất thích hợp cho những điện thoại thông minh phổ biến thời điểm này như iPhone 6, 6s, 6 Plus, 6s Plus, Samsung, Oppo, Sony, LG, Asus,…

  [​IMG]

  VR Shinecon 2.0 được sản xuất tự nhựa cao cấp và điều rất tuyệt là chúng vô cùng nhẹ, chỉ cách đây 263g. Điều đó đồng nghĩa bạn sẽ vô cùng thoải mái sử dụng sản phẩm lâu mà không lo feed khó chịu khi đeo.

  [​IMG]

  Thấu kính từ VR Shinecon II là thấu kính quang học aspheric vô cùng trong được design phù hợp với người sử dụng. Gần như mọi người nên điều chỉnh vô cùng ít để phù hợp với mắt, cảm giác hình ảnh qua thấu kính vẫn rất tuyệt vời.

  [​IMG]

  Về design từ VR Shinecon II thì được Đánh giá là khá đẹp, có các lỗ lưu thông khí thông minh, những link kiện từ sản phẩm cũng được làm khá đẹp. Nhìn chung đây là sản phẩm đáng dùng với chi phí không quá đắt.

  ------------ LIÊN HỆ MUA HÀNG ------------

  Đ/c: Diamond Plaza, 34 Lê Duẩn, P.Bến Nghé, Q.1, HCM

  Hotline: 0166 3233 678 - 0932 114 768

  Web: http://vrshinecon.vn/
   

Chia sẻ trang này