1. Hiện rất nhiều bài đăng không liên quan đến chủ đề game, những bài này sẽ bị xóa
  Mọi thắc mắc có thể liên hệ với admin : lienhe.hoigamethu@gmail.com

Mẹo mua thẻ Vcoin cực nhanh qua mạng game thủ nên biết.

Thảo luận trong 'Fifa online' bắt đầu bởi trieu du, 11/4/17.

 1. trieu du

  trieu du New Member

  Thẻ Vcoin được VTC phát hành ra thị trường để nạp thẻ cho các dịch vụ và các game của riêng nhà phát hành này như: Đột Kích, Avatar Star, Audition, Phi Đội...  [​IMG]  Thẻ Vcoin hiện nay đang bán trên thị trường với nhiều mức giá khác nhau như: thẻ Vcoin: 1 triệu, 500k, 200k, 100k, 50k, 20k. Các bạn có thể mua thẻ Vcoin tại nhiều đại lý và tiệm net gần nơi bạn ở, nhưng đối với các bạn ở xa hoặc không muốn đi ra ngoài để mua thẻ Vcoin, các bạn có thể mua thẻ nhanh chóng mà lại không cần đi đâu cả, đó là bạn mua thẻ Vcoin qua mạng.

  Cách mua thẻ Vcoin online qua mạng rất tiện dụng, bạn vừa chơi game, vừa đặt mua thẻ rồi chỉ cần chờ vài phút là đã có thẻ để nạp vào game, giúp bạn tiết kiệm thời gian rất nhiều.

  Hơn thế nữa, thẻ Vcoin 1 triệu và Vcoin 500k là thẻ Vcoin có mệnh giá cao, khi bạn nạp thẻ loại này vào game thì sẽ được hưỡng ưu đãi hấp dẫn từ nhà phát hành. Nhưng vấn đề là loại thẻ này rất ít bán trên thị trường, việc tìm mua chúng khá vất vã, với cách mua thẻ Vcoin trực tuyến qua mạng, bạn không cần lo lắng vấn đề này vì các trang web bán thẻ game online trực tuyến như tại Khothe.vn luôn có nhiều loại thẻ này cho bạn thoải mái mua thẻ.

  Để mua thẻ Vcoin nhanh chóng mà không cần di chuyển, bạn truy cập website Khothe.vn, đăng ký một tài khoản rồi chọn thẻ Vcoin bạn muốn mua cùng với số lượng cần.

  Sau khi chọn xong, bạn thanh toán qua Paypal hoặc Onecom nếu đang ở nước ngoài, còn đang ở Việt Nam thì bạn thanh toán bằng thẻ ATM hoặc Visacard, Mastercard.

  Sau khi thanh toán xong, bạn nhận thẻ Vcoin tại mail mà bạn đã đăng ký.

  Mua thẻ Vcoin theo cách này rất an toàn vì bạn thanh toán qua các phương thức thanh toán thông dụng trên toàn thể giới hiện nay.

  Giá thẻ rẻ hơn so với giá bán ngoài thị trường, ngoài ra bạn còn có cơ hội nhận nhiều phần quà giá trị từ các chương trình khuyến mãi diễn ra thường xuyên tại khothe.vn.

  Chỉ cần có một máy tính hoặc smartphone có kết nối mạng, bạn dễ dàng mua thẻ tại bất cứ đâu, bất kỳ lúc nào, dù bạn đang ở nước ngoài.

  Nhận thẻ nhanh chóng sau khi thanh toán, trung bình từ 3-5 phút.
   

Chia sẻ trang này