1. Hiện rất nhiều bài đăng không liên quan đến chủ đề game, những bài này sẽ bị xóa
  Mọi thắc mắc có thể liên hệ với admin : lienhe.hoigamethu@gmail.com

MUA THẺ GAME ONLINE - NHẬN QUÀ HẤP DẪN

Thảo luận trong 'Dota 2' bắt đầu bởi trumgame04, 17/10/15.

 1. trumgame04

  trumgame04 New Member

  Bạn đang tham gia sự kiện hay đua top, nhưng không biết mua thẻ game, thẻ điện thoại ở đâu là nhanh nhất cho game của mình?
  Điều đó rất đơn giản, hãy truy cập ngay wedsite: trumgame.com là bạn sẽ có ngay những thẻ game, thẻ điện mà bạn muốn. Trumgame cung cấp nhiều loại thẻ game online nạp được cho tất cả các game đang lưu hành hiện nay như: thẻ gate, thẻ zing - zing xu, thẻ garena, thẻ điện thoại, thẻ vcoin...với nhiều sự lựa chọn về mệnh giá và chuyên giao dịch item game, account game, tiền vàng, vũ khí…trong game.
  [​IMG]

  Hình thức thanh toán vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần tạo 1 tài khoản tại trumgame.com, chọn thẻ với mệnh giá mà bạn cần. Sau đó, chọn hình thức thanh toán qua Paypal hoặc thanh toán bằng Visa, MasterCard, Commonwealth (ở Úc)…nếu bạn ở nước ngoài, còn trong nước bạn còn có thể thanh toán qua các nhà bank mà bạn đang sở hữu thẻ ATM, vậy là xem như quá trình mua hàng đã xong. Nhân viên hỗ trợ web sẽ xét duyệt đơn hàng của bạn và tiến hành trả thẻ vào mail đăng ký trên web của bạn dưới dạng mã thẻ và số seri. Tất cả quá trình chỉ diễn ra trong vòng 3-5 phút.

  Đặc biệt, trumgame.com triển khai chương trình khuyến mãi "THỨ BẢY MAY MẮN - NHẬN QUÀ CỰC KHỦNG" nhằm gửi lời cảm ơn đến tất cả các khách hàng luôn đồng hành và ủng hộ wed trong suốt thời gian qua.
  Chương trình khuyến mãi dành cho tất cả các khách hàng mua thẻ game, thẻ điện thoại của trumgame.
  Thời gian khuyến mãi: áp dụng vào 3 ngày thứ bảy của tuần, bắt đầu từ ngày 11/10/2015 đến hết ngày 31/10/2015
  Để biết thêm chi tiết về chương trình khuyến mãi hãy truy cập vào trumgame.com nhé!
   
 2. duyenphan121319

  duyenphan121319 New Member

 3. songNiger

  songNiger New Member

Chia sẻ trang này