1. Hiện rất nhiều bài đăng không liên quan đến chủ đề game, những bài này sẽ bị xóa
  Mọi thắc mắc có thể liên hệ với admin : lienhe.hoigamethu@gmail.com

Mua thẻ Garena dễ dàng hơn bao giờ hết với Khothe.vn

Thảo luận trong 'Liên minh huyền thoại' bắt đầu bởi trieu du, 23/8/17.

 1. trieu du

  trieu du New Member

  Thẻ Garena là một trong loại thẻ nạp tiền cho game online được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay tại Việt Nam, dùng để nạp tiền cho các game của nhà phát hành Garena Việt Nam, nhà phát hành sở hữu các game có số lượng người chơi đông đảo như: Liên Minh Huyền Thoại, Fifa Online 3... do đó nhu cầu mua thẻ Garena là rất lớn.

  Ở các game này, bạn dùng Sò (đơn vị tiền ảo, dùng chung cho các game của Garena) để mua vật phẩm hỗ trợ trong game hoặc các bộ skin làm đẹp cho nhân vật của mình. Để có được Sò, bạn phải mua thẻ Garena để nạp vào tài khoản game, thẻ Garena hiện nay có bán tại các đại lý thẻ game, tiệm net hoặc trên các trang web bán thẻ game trực tuyến.

  Với sự phát triển của các dịch vụ thanh toán online qua mạng, giờ đây, các bạn game thủ ở nước ngoài hay trong nước vẫn mua thẻ Garena dễ dàng qua các trang bán thẻ game trực tuyến như tại Khothe.vn.

  Hướng dẫn mua thẻ Garena qua mạng tại Khothe.vn.

  Khothe.vn, website chuyên bán thẻ game online Việt Nam qua mạng, với uy tín lâu năm trong lĩnh vực này nên bạn hoàn toàn yên tâm khi mua thẻ Garena tại đây.

  Bạn truy cập vào Khothe.vn, tạo một tài khoản trên đó, nhớ điền đầy đủ và chính xác thông tin để hệ thống gửi thẻ cho bạn, sau đó bạn chọn thẻ Garena với mệnh giá và số lượng bạn cần mua rồi nhấn "mua ngay".

  Sang trang thanh toán, bạn chọn thanh toán bằng phương thức thanh toán Onecom (Visacard, Mastercard), điền thông tin theo mẫu có sẳn rồi nhấn thanh toán.

  Sau khi thanh toán xong, mã thẻ Garena sẽ được chuyển tới bạn qua mail mà bạn đã đăng ký trên website.

  Tại Khothe.vn, các bạn có thể mua thẻ mọi thời gian trong ngày vì hệ thống hoạt động 24/24 với đội ngũ hỗ trợ luôn nhiệt tình giải đáp các thắc mắc cho bạn nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình thanh toán, mua thẻ hoặc nhận thẻ.

  Khothe.vn hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán rất an toàn và tiện lợi khác là Paypal hoặc riêng tại Úc bạn có thể thanh toán bằng cách chuyển khoản ngân hàng Commonwealth bank với lợi ích là không mất phí giao dịch.
   

Chia sẻ trang này