1. Hiện rất nhiều bài đăng không liên quan đến chủ đề game, những bài này sẽ bị xóa
  Mọi thắc mắc có thể liên hệ với admin : lienhe.hoigamethu@gmail.com

Mua thẻ Viettel online nạp game Audition siêu nhanh.

Thảo luận trong 'Audition' bắt đầu bởi pandavy, 14/2/17.

 1. pandavy

  pandavy Member

  Các bạn đang chơi game Audition ngoài nạp thẻ Vcoin ra, các bạn còn nạp được bằng thẻ điện thoại như thẻ Viettel. Các bạn đang cần mua thẻ điện thoại Viettel nạp vào game nhanh chóng, các bạn truy cập vào trumthe.com nhé.

  Trumthe.com chuyên cung cấp thẻ điện thoại, thẻ game online nhanh chóng, uy tín cho cộng đồng gamer Việt trong và ngoài nước.

  Thẻ Viettel tại trumthe.com có nhiều mệnh giá thuận tiện cho các bạn lựa chọn từ 10k đến 500k.

  Để có được thẻ Viettel tại trumthe.com hết sức dễ dàng, các bạn tạo 1 tài khoản trên trumthe.com, sau đó login vào chọn loại thẻ, mệnh giá, số lượng thẻ bạn cần, bấm mua ngay để chuyển sang trang thanh toán.

  Tại trang thanh toán các ban chọn hình thức thanh toán phù hợp như thanh toán qua thẻ ATM , thẻ visa/mastercard đối với các bạn ở Việt Nam. Các bạn ở nước ngoài thanh toán qua thẻ visa/mastercard, tk paypal hoặc chuyển khoản qua commonwealth bank nếu bạn ở Úc.

  SAu ít phút thanh toán xong là bạn đã có ngay mã thẻ tại mail các bạn đăng ký lúc tạo tài khoản rùi nha.

  Các bạn xem chi tiết tại trumthe.com nhé.
   
 2. lamkana81

  lamkana81 New Member

  Cách nhận biết iPhone có dùng SIM ghép hay không

  Trên thị trường Việt Nam đang xuất hiện những mẫu máy iPhone khóa mạng dùng SIM ghép trá hình thành phiên bản quốc tế để bán với giả cao hơn. Vậy làm thế nào để nhận biết các máy giả trang này.

  Với những người dùng không chuyên, nếu phải mua một chiếc iPhone cũ được gởi hàng ra Hà Nội hoặc máy dạng xách tay không rõ cỗi nguồn, để tránh mua phải máy iPhone dùng SIM ghép, có thể thực hành theo các thao tác sau để tự nhận biết.

  [​IMG]

  - Vào Cài đặt > Cài đặt chung > Giới thiệu, kiểm dòng thông báo ICCID. Đối với các dòng máy quốc tế hoặc sài sim ghép đời cũ, ICCID sẽ hiển thị các thông số đầu là: 898401, 898402, 898404, 898405.

  Đối với các máy trong thời kì gần đây sử dụng dạng SIM ghép "thần linh" rồi câu dây điện sẵn trong máy, ICCID sẽ hiển thị mã là đầu: 898130xxxxx.

  - Gắn bất kỳ một SIM khác nào vào máy cần kiểm tra, máy đều sẽ thoát ra màn hình khoá và đề nghị kích hoạt lại để dùng, máy quốc tế sẽ không gặp trường hợp này.

  - Nhập số sau trong mục gọi điện: *5005*7672*0#. Nếu là máy gắn SIM ghép ngốc, máy sẽ hiện lên bảng chọn nhà mạng của SIM ghép. Trong khi đó, máy quốc tế hoặc máy dùng SIM ghép đời cũ không hiển thị thông tin này.

  Nguồn: Tuoitre.vn
   

Chia sẻ trang này