1. Hiện rất nhiều bài đăng không liên quan đến chủ đề game, những bài này sẽ bị xóa
  Mọi thắc mắc có thể liên hệ với admin : lienhe.hoigamethu@gmail.com

Sự thật không phải ai cũng biết về từ Vựng tiếng Anh

Thảo luận trong 'Game khác' bắt đầu bởi Trunganh, 15/12/17.

 1. Trunganh

  Trunganh New Member

  VAI TRÒ CỦA TỪ VỰNG TIẾNG ANH NHƯ THẾ NÀO?

  Một trong những yếu tố giúp bạn có thể sử dụng được ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Anh đó chính là từ vựng. Bạn có thể không quan tâm đến ngữ pháp của tiếng Anh như thế nào nhưng không thể bỏ qua từ vựng bởi từ vựng là yếu tố, là điều kiện cần giúp bạn có thể truyền đạt những tư tưởng, tình cảm và ý nghĩ của bạn. Vậy thì từ vựng tiếng Anh có nên bỏ qua không?


  Từ vựng tiếng Anh là một tế bào hình thành ngôn ngữ!


  Nếu như bạn nói, bạn muốn học tiếng Anh mà không cần từ vựng, ok. Nhưng bạn có thể truyền đạt ý định của mình đến với người khác mà không cần từ vựng tiếng Anh không? Nếu như như vậy, bạn chính là “ người sao hỏa” xuống.


  Không có một ai bỏ qua công đoạn học từ vựng tiếng Anh. Tại sao vậy? Bởi lẽ từ vựng tiếng Anh là một tế bào quan trọng hình thành nên khả năng sử dụng ngoại ngữ của bạn.


  Thử hình dung trong đầu của bạn không có một nguồn từ vựng tiếng Anh nào, khi bạn gặp và truyền đạt thông tin, nói cho người khác hiểu, bạn dùng cái gì? Lạ thật, ý nghĩ và hành động hoàn toàn khác nhau.

  Từ vựng tiếng Anh là nguyên liệu để nói!


  Tại sao lại có thể nói từ vựng tiếng Anh là nguyên liệu để nói. Đơn giản, bạn bắt đầu học tiếng Việt như thế nào? Câu chuyện của những ngôn từ tiếng Việt sẽ lặp lại hoàn toàn giống như với việc bạn học tiếng Anh. Đương nhiên nếu như bạn không có nguyên liệu này, bạn sẽ chẳng thể nói được. Nếu như bạn muốn nói tiếng Anh, bạn sẽ lấy nguyên liệu gì? Phải chăng chỉ có thể là từ vựng tiếng Anh?

  Từ vựng tiếng Anh tạo vốn khả năng giao tiếp, tăng khả năng biểu đạt!


  Vì sao từ vựng tiếng Anh lại mang trong mình xứ mệnh này? Bạn hình dung nếu như bạn có một lượng từ vựng tiếng Anh, bạn muốn diễn đạt ý đồ của mình thật chính xác nhất có thể, nhưng nếu bạn không sở hữu nhiều từ vựng, bạn sẽ không có gì để diễn đạt được.

  Với những vai trò của từ vựng tiếng Anh, bạn có thể thấy được tầm quan trọng và ảnh hưởng của từ vựng, đừng bỏ qua nhé.
  Học từ vựng tiếng Anh miễn phí tại lingcor.net
   

Chia sẻ trang này