1. Hiện rất nhiều bài đăng không liên quan đến chủ đề game, những bài này sẽ bị xóa
  Mọi thắc mắc có thể liên hệ với admin : lienhe.hoigamethu@gmail.com

Thẻ Vcoin là gì? Cách nào nhanh nhất để mua thẻ Vcoin?

Thảo luận trong 'Audition' bắt đầu bởi trieu du, 4/5/17.

 1. trieu du

  trieu du New Member

  Vcoin là gì?
  Vcoin chính là một loại tiền ảo trong game, vcoin giúp cho người chơi có thể mua được những món đồ cao cấp trong cashshop, nơi các loại tiền bình thường trong game không mua được hoặc mua rất hạn chế.

  [​IMG]

  Vcoin là một loại tiền ảo nhằm thanh toán mua bán trao đổi trong game hoặc giữa người chơi với người chơi, để có được Vcoin, trước hết người chơi cần nạp Vcoin. Có nhiều cách để nạp Vcoin, như bạn mua thẻ Vcoin để nạp Vcoin vào tài khoản, mua thẻ điện thoại để nạp Vcoin, hoặc nhắn tin SMS để nhận Vcoin…

  Trong đó, dùng thẻ Vcoin để nạp là lựa chọn tốt nhất vì bạn sẽ nhận được nhiều khuyến mãi và ưu đãi hơn từ nhà phát hành.

  Cách nhanh nhất để mua thẻ Vcoin
  Thẻ Vcoin hiện nay đang bán trên thị trường với nhiều mức giá khác nhau như: thẻ Vcoin: 1 triệu, 500k, 200k, 100k, 50k, 20k. Các bạn có thể mua thẻ Vcoin tại nhiều đại lý và tiệm net gần nơi bạn ở, nhưng đối với các bạn ở xa hoặc không muốn đi ra ngoài để mua thẻ Vcoin, các bạn có thể mua thẻ nhanh chóng mà lại không cần đi đâu cả, đó là bạn mua thẻ Vcoin qua mạng.

  Cách mua thẻ Vcoin online qua mạng rất tiện dụng, bạn vừa chơi game, vừa đặt mua thẻ rồi chỉ cần chờ vài phút là đã có thẻ để nạp vào game, giúp bạn tiết kiệm thời gian rất nhiều.

  Để mua thẻ Vcoin nhanh chóng mà không cần di chuyển, bạn truy cập website Khothe.vn, đăng ký một tài khoản rồi chọn thẻ Vcoin bạn muốn mua cùng với số lượng cần.

  Sau khi chọn xong, bạn thanh toán qua Paypal hoặc Onecom nếu đang ở nước ngoài, còn đang ở Việt Nam thì bạn thanh toán bằng thẻ ATM hoặc Visacard, Mastercard.

  Sau khi thanh toán xong, bạn nhận thẻ Vcoin tại mail mà bạn đã đăng ký.
   

Chia sẻ trang này